BACK TO TOP
Hotline:
(028) 3 815 0306 hoặc (028) 3 815 0307 - (028) 3 815 0306 hoặc (028) 3 815 0307
Chi tiết bài viết

Vinhomes xây dựng cộng đồng cư dân văn minh

Việc xây dựng cộng đồng cư dân gắn kết, văn minh khi sinh sống trong một khu đô thị vốn là chuyện không hề đơn giản. Trong cuộc sống hiện đại, đây lại là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp.

polyad

Cư dân nhí Vinhomes Central Park tham gia lễ hội "Vui trăng cùng Vinhomes".

Hàng xóm trong khu căn hộ

Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn bận rộn. Công việc và gia đình đã chiếm trọn thời gian trong ngày, khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là mối quan hệ hàng xóm láng giềng. Việc nhiều gia đình sống ở các khu căn hộ một thời gian dài nhưng không biết thông tin cơ bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ biến ở nhiều khu đô thị.

Với mục đích gắn kết cộng đồng, gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, các khu đô thị của Vinhomes thường xuyên tổ chức các chương trình lễ hội, ngày kỷ niệm để các gia đình vừa được thể hiện tài năng vừa có cơ hội tìm kiếm những láng giềng tốt bụng và thân thiện, cùng giúp đỡ nhau khi chung sống dưới một mái nhà Vinhomes.

Thu hút cư dân bằng những nét văn hóa cộng đồng độc đáo

Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ đều được Ban Xây dựng và Phát triển cộng đồng Vinhomes tổ chức, vận động cư dân đang sinh sống tại các khu đô thị Vinhomes tham gia để nâng cao sức khỏe, thể hiện tài năng và gắn kết các cư dân Vinhomes, tạo dựng phong cách sống văn minh và hiện đại.

polyad

Đêm hội Trung thu của cư dân Vinhomes Central Park.

Nếu cư dân ở Vinhomes Riverside có ngày hội thể thao sôi động với nhiều hạng mục tranh giải đa dạng, phù hợp nhiều độ tuổi thì ở Vinhomes Times City lại có ngày hội gia đình với nhiều phần thi và các trò chơi văn hóa dân gian đặc sắc. Lễ hội và các hoạt động cộng đồng chính là đặc sản văn hóa nổi trội của Vinhomes, trở thành cầu nối, không chỉ gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn để các gia đình cùng nhau xây dựng nên một cộng đồng phồn thịnh, đem lại môi trường sống hạnh phúc cho mỗi cư dân.

Nối tiếp thành công từ những ngày hội trước, ngày 20/9 vừa qua, Vinhomes đã tổ chức sự kiện "Vui trăng cùng Vinhomes" cho cư dân tương lai Vinhomes Central Park tại sân vận động Quân khu 7, quận 1, TP HCM. Đây là sự kiện dành tặng riêng cho cư dân ngay cả khi chưa dọn về ở với mong muốn các cư dân có cơ hội để làm quen, giao lưu với những hàng xóm mới, thân thiện và cùng tạo dựng một cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park văn minh, lịch thiệp.

Chương trình không chỉ giúp Vinhomes bán bất động sản mà còn tiên phong trong công cuộc xây dựng một cộng đồng cư dân văn hóa. Chương trình được tổ chức với nhiều hoạt động nghệ thuật từ cổ truyền cho tới hiện đại. Ngoài ra, cư dân Vinhomes Central Park còn được chiêm ngưỡng con đường phủ kín đèn lồng đỏ lãng mạn mang đậm dấu ấn phương Đông truyền thống.

polyad

"Vui Trăng cùng Vinhomes" là dịp để các gia đình cùng quây quần trong không gian đầm ấm, tưng bừng.

Xây dựng cộng đồng gắn bó là cách nhiều nước tiên tiến đã áp dụng tại các tòa căn hộ, khu đô thị mới. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư chỉ quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất mà quên rằng món ăn tinh thần cũng góp phần quan trọng trong một môi trường sống lành mạnh. Hội tụ đủ 2 yếu tố này, Vinhomes đang dần trở thành điểm sáng bất động sản trong tương lai và tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như cộng đồng cư dân đang ngày một lớn mạnh.

(Nguồn: Vinhomes)

Hệ thống chi nhánh & VPĐD

  • VPĐD KON TUM
  • VPĐD Huế
  • VPĐD Gia Lai
  • CN Phú Yên
  • VPĐD Lâm Đồng
  • VPĐD Bình Định
  • VPĐD Đắk Lắk
  • VPĐD Long An
  • VPĐD Đồng Tháp
Hỗ trợ trực tuyến
(028) 3815 0306; 3815 0307